The gyps channel สองพี่น้องยิปโซยิปซี

The gyps channel

The gyps channel เดอะยิปชาแนลเป็นช่องยูทูปของสองพี่น้องดารานักแสดงดังอย่าง ยิปซี คีรติและ ยิปโซ อริย์กันตา โดยมีคอนเท้นเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์การแต่งหน้า nice-entertainment จะพอมารู้จักกับช่องของสองสาวพี่น้องกัน

ยิปซีและยิปโซเป็นดาราชื่อดังที่เล่นละครและภาพยนตร์มาหลาย แต่ด้วยสถานการณ์โควิดทำให้เธอทั้งสองคนไม่สามารถออกกองได้ ทำให้พวกเธอต้องมาทำช่องยูทูปด้วยกัน อีกทั้งการมาทำช่องยูทูปของพวกเธอนั่นก็ทำให้เราได้รู้จักกับมุมมอง ความคิด และปัญหาส่วนตัวที่เคยเกิดขึ้นระหว่างกันซึ่งทำให้เราได้เข้าใจและรับรู้ความสนิทของทั้งสองคนได้เป็นอย่างดีในการดูช่องยูทูปนี้

จุดเริ่มต้นในการทำช่องยูทูปของ The gyps channel

อย่างที่เกริ่นไปช่วงแรกว่าพวกเธอเริ่มทำช่องจากสถานการณ์โควิด ก่อนอื่นต้องย้อนกลับไปถึงความสนิทของพวกเธอทั้งสองคนว่า มันมีข่าวว่ายิปโซและยิปซีไม่ค่อยถูกกัน แต่แท้จริงแล้วพวกเธอแค่มีจุดแยกย้ายและโตมาไม่พร้อมกันทำให้มีไลฟ์สไตล์ต่างกันออกไปประมาณนึง

แต่เมื่อทั้งสองคนกลับมาคุยกันในช่องยูทูปนี้ทำให้เราเห็นว่าจริง ๆ แล้วพวกเธอสนิทกันและเป็นพี่น้องอีกคู่ที่น่ารักมาก  เพราะมีมุมเทคแคร์กันและกันอยู่เสมอ นอกจากเรื่องไลฟ์สไตล์ของทั้งสองคนแล้วเรายังได้เห็นทัศนคติของทั้งสองคนที่มีต่อสองคน       

โดยพวกเธอมีทัศนคติที่เข้าใจและยอมรับโลกสังคมแบบไม่เหยียดคนและพยายามเข้าใจในสิ่งที่รู้ว่าคนเราเกิดมาเหมือนกัน ส่วนนี้ทำให้คนถูกใจและชื่นชอบในสิ่งที่ยิปโซและยิปซีเป็นอย่างมาก

The gyps channel  2

ทำความรู้จักสองสองยิปย่อย ยิปซีและยิปโซให้มากขึ้นผ่านช่องยูทูปของพวกเธอกัน

ทั้งสองคนมีความน่ารักและเคมีที่แตกต่างแต่ลงตัวกันอย่างมาก ยกตัวอย่างการเปิดช่องของพวกเธอทั้งสองคนเธอจะเปิดรายการด้วยท่าทำมือสองข้าง และพูดว่า ยิปย่อย ตอนเปิดรายการอีกสิ่งที่เพิ่มความน่ารักขึ้นไปอีกคือคิวในความพร้อมของทั้งคู่จะไม่พร้อมกันและมีคิวที่แทบจะไม่เคยตรงกัน แต่สิ่งนั่นเองถือเป็นความเป็นธรรมชาติที่ลงตัวอย่างมากของเธอทั้งสองคน

ทั้งสองคนเปิดช่องมาไม่นานนักเป็นระยะเวลาแค่เพียงเก้าเดินเท่านั้น แต่มียอดชมเฉลี่ยเป็นแสนคนเกือบทุกคลิปเลย   อีกทั้งมียอดคนดูในคลิปแรกถึงหนึ่งล้านกว่าคนในระยะเวลาเพียงแค่เก้าเดือนเท่านั้น ถึงแม้ว่าจุดเริ่มต้นของช่องนี้จะมาจากความอยากออกจากเซฟโซนของยิปโซที่อยากกล้าทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำ นั่นก็คือการทำช่องยูทูปนั่นเอง

ช่องยูทูปของทั้งสองคนทำให้เราเห็นความน่ารักและเป็นกันเองสุด ๆ ของเธอทั้งสองคน ในตอนแรกที่ช่องไม่มีสปอนเซอร์คอนเท้นของพวกเธอน่าสนใจและสนุกมาก แต่พอมีสปอนเซอร์เข้ามาพวกเธอก็ยังสามารถคิดคอนเท้นที่ขายอย่างตรงไปตรงมาและดูเหมือนว่าพวกเธอจะใช้จริงก่อนเอามารีวิวให้ผู้ชมดูด้วยทำให้มีความน่าเชื่อจากเธอทั้งสองคนจนหลายครั้งก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าโดนพวกเธอทั้งสองคนป้ายยา

The gyps channel  3

อีกคอนเท้นในช่องของสองยิปที่มียอดคนดูถึงหนึ่งล้านห้าแสนกว่าคนในระยะเวลาเพียงห้าเดือนคือคอนเท้นเปิดใจการทำศัลยกรรมา ซึ่งเป็นคอนเท้นที่ไม่ว่าใครทำก็ได้รับยอดคนดูมากมาย ซึ่งแน่นอนว่าสองยิปก็ทำคอนเท้นมีประสบความสำเร็จไม่ต่างจากคนอื่น พวกเธอยังทำคลิปความเป็นพี่น้องต่างขั้วกันอย่างต่อเนื่อง หากใครอยากชมความน่ารักเป็นกันเองของทั้งสองคนสามารถไปกดติดตามได้ทางยูทูปช่องชื่อ The gyps channel

ลิ้งยูทูป

ที่มาของภาพ

“ยิปโซ-ยิปซี” ใส่ชุดกี่เพ้าแดงสองศรีพี่น้องแพ็คคู่เซ็กซี่รับตรุษจีน (sanook.com)

“ยิปซี – ยิปโซ” เล่าปมในใจ พี่น้องถูกเปรียบเทียบตั้งแต่เด็ก : PPTVHD36

ยิปซี-ยิปโซ เปิดใจ สิ่งที่ต้องทนทุกข์นับ 10 ปี จากการถูกเปรียบเทียบ จนไม่สนิทใจต่อกัน (matichon.co.th)

บทความที่คุณอาจสนใจ

Junejune อินฟลูเอนเซอร์ที่มียูทูปเป็นตัวเองสักที