Kyutae Oppa กับความบ้าแบบสุด ๆ

Kyutae Oppa เป็นหนึ่งในช่อง YouTube ที่มีผู้ติดตามมากถึง 7.5 ล้านผู้ติดตาม ถ้านับจากการจัดอันดับจากทาง Noxinfluencer ช่องของ Kyutae ก็อยู่อันดับที่ 32 ของประเทศไทยและอันดับที่ 11 ของประเทศไทยจากช่องสำหรับบุคคลเดี่ยว โดยความสำเร็จที่ได้มานั้นก็เรียกได้ว่าหวานหอมแบบสุด ๆ ไปเลยล่ะครับ แต่ก่อนจะเข้าสู่เนื้อหาในส่วนต่อไปนั้นก็ต้องขอกล่าวสวัสดีเพื่อน ๆ ชาว Nice Entertain กันทุกคนเช่นเคยนะครับ

วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปทำความรู้จักเกี่ยวกับหนึ่งใน YouTuber ผู้ที่มีหน้าตาเป็นอาวุธกัน ช่องนั้นก็คือ Kyutae oppa นั่นเองครับ เป็นช่องที่ให้ความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ มี Content และเนื้อหาที่แปลกใหม่ ดำเนินการและการตัดต่อเองจาก Kyutae ที่เป็นเจ้าของช่องนี้อย่างเต็มตัว ถึงแม้ว่าจะมีทีมงานที่คอยสนับสนุนและมีส่วนช่วย Kyutae ในการทำงานแล้วก็ยิ่งเป็นการเพิ่มศักยภาพและความมั่นใจในการทำช่องต่อไป มั่นใจได้เลยว่ารายการนี้เหมาะกับผู้ชมทุกเพศทุกวัยอย่างแน่นอน สามารถรับชมความสนุกได้อย่างเต็มที่เลยครับ

Kyutae Oppa กับความบ้าแบบสุด ๆ 1.jpeg

เปิดประวัติช่องKyutae Oppa

Kyutae Oppaเป็นช่องใน Youtube ช่องหนึ่งที่เรียกได้เสียงฮาของแฟนคลับได้อย่างง่ายดาย ภายใต้การดำเนินรายการหลักอย่าง Kyutae หรือ Sim Kyutae อ่านว่า ซิม คิวเท เกิดเมื่อวันที่ 26 มกราคม 2542 ถ้านับอายุแล้วปัจจุบันคิวเทมีอายุเพียง 23 ปีเท่านั้น แต่ก็ได้สร้างชื่อเสียงและความโด่งดังด้วยบุคลิกภาพที่ดูบ้า ๆ บ๊อง ๆ ชอบตะโกนโหวกเหวกโวยวายและมีอาการตื่นเต้นแบบสุด ๆ ที่เรียกได้ว่าอาจจะออกนอกหน้ากันเลยทีเดียว 

ด้วยบุคลิกที่ยากต่อการลอกเลียนแบบและไม่มี YouTuber คนไหนที่จะทำแบบคิวเทได้ จึงทำให้ช่องของคิวเทนั้นเริ่มโด่งดังขึ้นมาโดยใช้ระยะเวลาที่ไม่นานเลยแม้แต่น้อย คิวเทได้สร้างช่อง YouTube ตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม 2560 ปัจจุบันช่องที่เขาสร้างมีอายุเพียง 4 ปีเท่านั้น แต่ก็สามารถกวาดจำนวนผู้ชมทั้งหมดไปมากถึง 1.3 พันล้านวิวกันเลยทีเดียว (ข้อมูลเมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2564) 

จุดเริ่มต้นของช่องก็มาจากการทำคลิปลงบนโซเชียลเล่น ๆ และมีความสามารถในการคิด Content ได้อย่างน่าอัศจรรย์ ในส่วนของภาษาไทยนั้น ซิม คิวเท เกิดและเติบโตมาที่เมืองไทย แต่มีเชื้อชาติเป็นคนเกาหลี โดยครอบครัวของเขานั้นเป็นบาทหลวงนั่นเอง ด้วยความสามารถในการสื่อสารและเป็นคนเกาหลีที่พูดไทยได้ จุดนี้นี่เองจึงทำให้แฟนคลับหลงรักและสามารถเข้าใจในสิ่งที่คิวเททำได้อย่างง่ายดาย

Kyutae Oppa กับความบ้าแบบสุด ๆ 3.jpeg

ความสนุกของรายการจากช่องKyutae oppa

ความสำเร็จของช่องKyutae Oppa นั้นก็คงจะเป็นเรื่องการเป็นยูทูปเบอร์หนึ่งในผู้ที่มีอิทธิพลต่อโลก Social Media อีกช่องหนึ่งที่มีฐานแฟนคลับติดตามมากถึง 7.5 ล้านคน โดนจุดเริ่มต้นของความโด่งดังของชายผู้นี้ก็มาจากคลิปชื่อว่า “เกาหลีดูหนังผีไทยคนเดียว” ซึ่งก็มีผู้คนแก่เข้าไปรับชมปฏิกิริยากันเป็นจำนวนมาก และได้ชื่นชอบคาแรคเตอร์ที่ดูบ้า ๆ บอ ๆ ไปอย่างไร้เหตุผล แต่ด้วยความสามารถที่สามารถพูดภาษาไทยได้ค่อนข้างชัด จึงได้มีแฟนคลับเริ่มก่อตัวขึ้นมาในเวลาต่อมา

มาถึงตอนนี้แล้วเพื่อน ๆ ชาว Nice Entertain คงอยากจะรับชมบ้างแล้วใช่ไหมครับ เพื่อน ๆ สามารถรับชมรายการนี้ได้จาก Youtube ได้ที่ช่องของKyutae Oppa ได้โดยตรงเลยครับ เป็นหนึ่งในช่องที่ถือได้ว่ามีสีสันและความตลกที่ไม่เหมือนใคร ใครที่ว่าง ๆ และเบื่อที่จะดูรายการหรือภาพยนตร์ตลก ๆ ก็สามารถเข้ามาเปิดดูคลิปวิดีโอของคิวเทกันได้นะครับ รับรองจะติดใจไปกับความน่ารัก อารมณ์ดีของชายคนนี้ไปอย่างไม่รู้ตัวกันเลยทีเดียว ในส่วนของวันนี้ต้องขอลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในบทความครั้งหน้า สวัสดีครับ

Kyutae Oppa กับความบ้าแบบสุด ๆ 2.jpeg

รับชมตัวอย่างความสนุกของรายการKyutae Oppa ได้ที่

แหล่งที่มาของรูปภาพ

AKedOLRS6oPzk72W58uMKYT_t46vEIJq4Dib60CgfIuVA1A=s900-c-k-c0x00ffffff-no-rj (900×900) (ggpht.com)

maxresdefault.jpg (1280×720) (ytimg.com)

บทความที่คุณอาจสนใจ

Bie The Ska ช่องคุณภาพการันตีความสนุก!