I Can See Your Voice แม้นักร้องอาจจะซ่อนแอบ

I Can See Your Voice แม้นักร้องอาจจะซ่อนแอบ แต่ความแหบของเสียงร้องนั้นแอบไม่ได้ 1.jpeg

I Can See Your Voice รายการค้นหานักร้องเสียงเพราะที่โด่งดังที่สุดในขณะนี้ ซึ่งคงจะไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอนกับรายการที่มีการหยิบเอาสีสันของรายการมาสอดแทรกมุกตลกให้มีจำนวนที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น ก่อนเล่าเรื่องนี้ขอกล่าวสวัสดีเพื่อน ๆ ชาว Nice Entertainment ทุกคนเช่นเคยนะคะ 

หากจะกล่าวถึงรายการตลกอารมณ์ดีที่แอบแฝงไปด้วยการโชว์ความสามารถทางด้านการร้อง การเล่นดนตรี การเต้น แม้แต่การแสดงทางผู้ร่วมรายการก็ขนกันมาแบบจัดหนักจัดเต็มเพื่อหลอกล่อให้ศิลปินเลือกตนเองไปร่วมร้องเพลงด้วยกัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าการเตรียมตัวมาสับขาหลอกของผู้ร่วมรายการถือว่าเป็นสีสันเป็นอย่างดีให้กับรายการนี้ ช่วยเพิ่มความตลกและความน่าติดตามให้กับรายการเป็นอย่างมาก

จุดเริ่มต้นของรายการที่แสนโด่งดัง

ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันมีรายการที่เกี่ยวข้องกับการประกวดร้องเพลง การโชว์ความสามารถค่อนข้างมาก ในส่วนของรูปแบบการแข่งขัน และการประกวดเข้ามาผสมผสานกับความช่างสังเกตของเหล่านักแสดงในฐานะของนักสืบที่ต้องจับผิดและช่วยวิเคราะห์ให้นักร้องผู้เป็นแขกรับเชิญของรายการเห็น พร้อมทั้งยังต้องแสดงศักยภาพของตนเองออกมาโดยที่มีการจำกัดการมองเห็นความสามารถเพื่อสับขาหลอกเหล่าศิลปินและทีมนักสืบที่จะช่วยศิลปินวิเคราะห์เพื่อคัดเลือกผู้ที่น่าจะเสียงเพี้ยนออกไป

คนที่ไม่ถูกคัดเลือกให้ออกจะได้ร้องเพลงร่วมกับศิลปินที่เข้ามาเป็นแขกรับเชิญของรายการ ด้วยเพลงของศิลปินวงนั้น ๆ ถือว่าเป็นเสน่ห์ของรายการและยังช่วยสร้างความตื่นเต้นและน่าติดตามให้กับผู้ชมไปพร้อม ๆ กันอีกด้วย รู้ตัวอีกทีก็กลายเป็นติดรายการนี้อย่างงอมแงม ถึงคืนวันศุกร์ทีไรจะต้องรีบเปิดไปดูช่องเวิร์คพ้อยท์แบบด่วนจี๋ไปรษณีย์จ๋าเลยก็ว่าได้

เพราะรู้สึกสนุกกับการวิเคราะห์และดีใจหรือผิดหวังไปพร้อมกับศิลปินในการแอบเลือกและแอบเชียร์นักร้องที่คิดว่าเสียงเพราะเอาไว้ในใจ บางสัปดาห์มีการตั้งมิชชั่นบทลงโทษสำหรับเหล่านักสืบกันเอง หรือระหว่างนักสืบและศิลปินบอกได้คำเดียวว่าฮาไส้แตก ขำกันลั่นบ้าน บอกเลยว่าเสียงหัวเราะและความสุขถูกเสิร์ฟผ่านหน้าจอพร้อมให้คุณเสพอย่างไม่ทันรู้ตัว

I Can See Your Voice แม้นักร้องอาจจะซ่อนแอบ แต่ความแหบของเสียงร้องนั้นแอบไม่ได้ 2.jpeg

ความน่าประทับใจจนต้องติดตามชมรายการI Can See Your Voiceอย่างใกล้ชิด

เสน่ห์ของรายการ I Can See Your Voiceนั่นก็คือความสนุกสนานของการจับผิดผู้ร่วมรายการไปพร้อมกับน้องร้องรับเชิญว่านักร้องที่เข้ามาร่วมสนุกกับทางรายการเป็นนักร้องเสียงเพราะหรือนักร้องเสียงเพี้ยนเพื่อที่จะคัดเลือกออกมาร้อง Featuring ร่วมกับแขกรับเชิญของรายการหากคัดเลือกผู้ร่วมรายการที่มีเสียงที่ไพเราะก็จะทำให้เพลงของแขกรับเชิญที่บรรเลง ออกมาน่าฟังและมีความกลมกลืนกับศิลปิน

แต่หากคัดเลือกผิดพลาดไปเลือกผู้ร่วมรายการที่มีเสียงเพี้ยนก็จะกลายเป็นเสียงหัวเราะและเป็นความเฟลที่ตราตรึงใจไปอีกนานแสนนาน สำหรับเพื่อน ๆ Nice Entertainment ที่ได้มีโอกาสรับชมแล้วชื่นชอบรายการนอนบ้านเพื่อนตอนไหนเป็นพิเศษอย่าลืมนำมาแชร์ให้กับเพื่อน ๆ ด้วยนะคะ ในบทความหน้าอยากให้เรานำบทความไหนมาฝากกันอีก ติดตามกันไว้ได้เลยนะคะ แล้วพบกันใหม่บทความหน้ากับ (เว็บไซต์) สวัสดีค่า

I Can See Your Voice แม้นักร้องอาจจะซ่อนแอบ แต่ความแหบของเสียงร้องนั้นแอบไม่ได้ 3.jpeg

ขอบคุณภาพจาก

https://images.app.goo.gl/Ns4Y1N7zGEQtYHRB8

https://images.app.goo.gl/o52c5UAynVuLrViZ9

บทความที่คุณอาจสนใจ

โหนกระแส รายการข่าวที่รวดเร็วเท่าทันทักเหตุการณ์