Brinkkty ยูทูปเบอร์สายเกาหลี มินิมอล ต้องรู้จักเธอ

Brinkkty

Brinkkty     ช่องยูทูปของบริ้งตี้ทำคอนเท้นทั้งแนวความสวยงาม ไลฟ์สไตล์และท่องเที่ยว     อีกหนึ่งคอนเท้นที่ทำให้คนดูช่องของเธอคือบริ้งตี้แอนด์เฟรนนั่นเอง         nice-entertainment     จะพาไปรู้จักจักรวาลความสดใส ไลฟ์สไตล์ที่สุดจะเกาหลีของเธอไปพร้อมกันเลย

บริ้งตี้เป็นผู้หญิงที่ตัวค่อนข้างเล็กเรียกได้ว่าแนวเกาหลีสุด ๆ       เธอแต่งตัวเก่งและมักเป็นผู้นำเทรนด์ทั้งแฟชั่นการแต่งตัวและสีผมใหม่ ๆ  เสมอทำให้หลายคนชื่นชอบการดูช่องยูทูปเพื่อจะนำเทรนด์การแต่งหน้าตามศิลปินเกาหลีหรือแนวทางในการแต่งตัวนั่นเอง

จุดเริ่มต้นของความเป็นยูทูปเบอร์

ย้อนกลับไปในการทำช่องของบริ้งตี้เธอเริ่มช่องยูทูปมาด้วยคลิปสอนแต่งหน้าและทำผม      คลิปนั่นทำให้เธอเป็นที่รู้จักและมีผู้ติดตามชมสูงมากในเวลาเดียว       ซึ่งคลิปที่ทำให้เธอเป็นที่รูจักคลิปแรกเลยก็คือคลิปสอนทำผม “5 ทรงผมง่าย ๆ ทำได้ทุกวัน”       เป็นคลิปที่สอนการม้วนผมที่เข้าใจง่ายและค่อนข้างละเอียดทำให้หลายคนสามารถทำตามได้      และถูกพูดถึงและบอกต่อกันในวงของวัยรุ่น

นอกจากคลิปทำผมที่สร้างยอดวิวไปถึงหนึ่งล้านวิวภายในเวลาสี่ปี      หลังจากนั้นคลิปที่เป็นที่นิยมและได้รับกระแสต่อมาก็คือคลิปการเปิดหมดเปลือกเกี่ยวกับการไปศัลยกรรมของเธอที่เกาหลี        ได้รับการสนใจเป็นอย่างมากเพราะคลิปของเธอบอกทั้งแนวทางและเล่าทุกวิธีในการเลือกหาคลินิก       คลิปนั่นมีชื่อว่า “ทำศัลอะไรมาบ้าง?! เล่าประสบการณ์ศัลยกรรมตั้งแต่แรกยันครั้งสุดท้าย”

Brinkkty 2

คลิปนี้ถูกพูดถึงและชวนกันให้ไปดูต่อมากในวงคนที่ชอบทำศัลยกรรมและสนใจในเรื่องนี้      เพราะเธอถือเป็นคนแรก ๆ ที่เป็นคนธรรมดาจนกลายมาเป็นอินฟลูเอนเซอร์อย่างทุกวันนี้        ออกมาพูดเรื่องการทำศัลยกรรมและให้ข้อมูลทำให้คนเข้าใจและมีมุมมองต่อเรื่องนี้ที่หลากหลายมากขึ้น        อันที่จริงก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเธอเป็นช่องแรก ๆ    ที่หยิบเอาเรื่องที่ยังไม่ค่อยพูดถึงหรือถ้าพูดแล้วจะเป็นกระแสทางลบมากกว่าทางบวก      แต่เธอกล้าที่จะทำด้วยความเป็นตัวของตัวเอง

สิ่งที่ทำให้ช่องของบริ้งตี้น่าสนใจและน่าติดตามของ Brinkkty

ความเป็นตัวเองในแง่ที่ไม่กักและกล้าที่จะเปิดเผยออกมาผ่านกล้อง       เราอาจจะไม่ได้รู้ว่าใครคนหนึ่งซ่อนอะไรไว้อยู่ข้างในใจลึกเพียงไหน      แต่สำหรับบริ้งตี้เมื่อการทำช่องยูทูปเป็นอาชีพของเธอไปแล้วการต้องเปิดเผยในเรื่อวครอบครัว แฟน หรือเพื่อนให้คนอื่นได้เห็นเป็นเรื่องปกติ        

คงไม่ใช่เรื่องที่ใครจะทำก็ได้       เพราะฉะนั้นการที่เธอสามารถทำสิ่งนี้มาได้เป็นระยะเวลานานก็คงเพราะเธอเป็นคนค่อนข้างเปิดเผยและจริงใจในสิ่งที่ตัวเธอเองเป็น

หลายคอนเท้นในช่องของเธอจะค่อนข้างเป็นซีรีส์เรียงต่อกันให้ดูหลายตอน     อย่างเช่นคอนเท้นที่ชื่อว่าบริ้งตี้แอนเฟรนด์        เป็นอีกหนึ่งช่วงในช่องของเธอที่เอาเพื่อนมานั่งคุยกันถึงเรื่องในวัยมัธยม พวกเธอรู้จักกันได้ยังไง หรือข้าวของที่พวกเธอใช้      แต่ความสนุกมันอยู่ตรงที่เพื่อนของเธอมีคาแรคเตอร์ที่ค่อนข้างแตกต่างกันทำให้เมื่อมาอยู่รวมกันเราจะเห็นทั้งเคมีและความสนุกครบรสในการดูคอนเท้นนี้

อีกหนึ่งคอนเท้นที่สนุกและสร้างรอยยิ้มให้กับเราได้คือบริ้งตี้เที่ยวไทย      คอนเท้นก็จะค่อนข้างคล้ายกับคอนเท้นข้างต้นที่เอาเพื่อนมารวมตัวกันและไปเที่ยวต่างจังหวัดกัน       สิ่งนี้ทำให้คอนเท้นนี้สนุกและหลายคนเฝ้าติดตาม

Brinkkty 3

นอกจากคอนเท้นท่องเที่ยวและคอนเท้นเพื่อนแล้วการสอนแต่งหน้าทำผมของเธอน่าสนใจและสอนอย่างเข้าใจง่ายอีกทั้งมีการสอนแต่งตัวฮาวทูการแต่งตัวแต่งหน้าตามเทศกาลสำคัญต่าง ๆ   ที่ชวนให้คนดูอยากที่จะทำตามกันหลายคน

หากใครที่กำลังมองหาช่องยูทูปที่สร้างเสียงหัวเราะ บันเทิงใจในช่วงเวลานี้ ช่องยูทูปของบริ้งตี้ Brinkkty ก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่ากดติดตามอย่างแน่นอน

ที่มาของภาพ

https://www.sanook.com/women/132369/

https://www.youtube.com/user/brinkkty?app=desktop

https://twitter.com/brinkkty/status/1066924658077749249

บทความที่คุณอาจสนใจ

Kyutae Oppa กับความบ้าแบบสุด ๆ