Bow Kanyarat บลอคเกอร์สายกินที่ไม่ควรพลาด

Bow Kanyarat

Bow Kanyarat      โบว์ กัญญารัตน์เป็นบลอคเกอร์สายกิน        ที่ทั้งทำอาหารกินเองกับครอบครัวโดยมีม่าม๊าและพี่สาวเป็นเหมือนตัวละครสำคัญของช่องเธอ          nice-entertainment จะพามาทำความรู้จักกับฟู้ดบลอคเกอร์สายเกาหลีและเมนูอาหารไทยที่หลายคนคุ้นตา

ในประเทศไทยมีฟู้ดบลอคเกอร์อยู่มามาก    ส่วนโบว์กัญญารัตน์เป็นบลอคเกอร์ที่เริ่มรู้ตัวเอง เริ่มทำช่องมมากจากพี่สาวของเธอที่ทำช่องยูทูปมาก่อนอย่าว บิว วราภรณ์ ที่ทำช่วงโด่งดังและเป็นเอกลักษณ์ในยูทูปอย่าง “เช้านี้แม่ทำอะไร”      ซึ่งถือเป็นจุดกำเนิดที่ทำให้โบว์รู้ตัวเธอว่าอยากทำและชอบในการกินมากจนกระทั่งสามารถเปิดช่องทำเกี่ยวกับอาหารได้เลย

จุดเริ่มต้นของช่องสายกินสุดฮาอย่างBow Kanyarat

โบว์ กัญญารัตน์เป็นฟู้ดบลคอเกอร์ที่สร้างรอยยิ้มให้คนดูได้อย่างดีเพราะความสดใสและอารมณ์ขันของเธอทำให้ช่องเธอมีความสนุกและดูเพลินมาก        หลายคนบอกกันว่าจะชอบดูช่องของเธอในตอนกินข้าวไปด้วยเพราะจะทำให้เจริญอาหาร       ด้วยความน่ากินของเมนูที่เธอความอลังการในการจัดจานอาหารทำให้หลายคนต้องท้องร้องและอยากจะลุกขึ้นไปต้นมาม่าสักถ้วยเลยก็ว่าได้

จุดเริ่มต้นในการเป็นฟู้ดบลอคเกอร์ทำอาหารและกินโชว์ของเธอมาจากการที่เธอพึ่งเรียนจบ สถานการณ์บ้านเมือง การหางานก็ไม่ค่อยดีหนัก      แต่ด้วยความที่เธอเคยออกช่องยูทูปของพี่สาวและมีคนติดตามมาจากพี่สาวด้วยคาแรคเตอร์ของเธอที่จริงใจ อีกทั้งเป็นตัวของตัวเอง ชอบร้องไห้บ้างบางครั้งเวลาทะเลาะกับพี่สาวแต่นั่นก็ถือเป็นอีกคาแรคเตอร์ที่ทำให้คนดูจดจำเธอได้

Bow Kanyarat 2

เธอมักจะทำอาหารในรูปแบบจานใหญ่ ๆ จัดจานแบบอลังการ เมนูอาหารเกาหลีก็มักจะมีหมูสามชั้นชิ้นโตและชีสแบบจัดเต็ม       อีกทั้งลีลาท่าทางในการกินของเธอก็ชวนให้หลายคนหิวไปตาม ๆ กันเลย       นอกจากการทำอาหารแล้วเธอยังมีการร้องเพลงโควเวอร์และ Vlog ไลฟ์สไตล์ ครอบครัวของเธอทั้งในช่องของเธอและช่องพี่สาวของเธอด้วย

คลิปแนะนำจากช่องโบว์ กัญญารัตน์

อย่างที่เล่ามาตั้งแต่ช่วงต้นว่าเธอเป็นบลอคเกอร์สายกิน       วันนี้เราจะมาแนะนำคลิปที่ทั้งทำอาหารและกินอาหารในช่องของเธอกัน        คลิปแรกที่จะมาแนะนำมียอดคนดูถึงสองล้านหนึ่งแสนคนในระยะเวลาเพียงสีปีที่ผ่านมา    

คลิปที่พูดถึงชื่อว่า กินหมาล่า100 กว่าไม้! แน่นอนว่าในช่วงสองปีที่แล้วการกินหมาล่าเป็นเมนูที่ใครหลายคนอยากลองเพราะมีร้านอาหารมากมายในไทยที่เริ่มมีเมนูหมาล่าอาการฝั่งจีน ฮ่องกงสุดเด็ดและเผ็ดซ่าร้อนแรงสุด ๆ ซึ่งแน่นอนว่าคลิปของเธอก็ทำให้เห็นความเผ็ดแบบจุใจเพราะเอกินหมาล่าไปถึงร้อยไม้         ที่ทำให้เราได้เห็นถึงความเผ็ดและร้อนแรงของมัน      

ลีลาการกินของเธอยังน่าอร่อย และกินแบบอลังการ       หลังจากนั้นเธอก็ได้ทำคลิปการกินเมนูอาหารและกินอาหารโชว์ตามมาและหลาย ๆ คลิปมียอดคนดูเกินหนึ่งแสนคนเกือบทุกคลิปเลย            คลิปต่อมาที่อยากพูดถึงคือ กินของดองแบบจัดเต็ม โฮตาเตะ สุดพิเศษแบบจุก ๆ ซึ่งมียอดคนดูถึงหนึ่งล้านคนในระยะเวลาเพียงห้าเดือนที่ผ่านมา

Bow Kanyarat 3

คลิปนี้เธอมากินพร้อมกับพี่ชายของเธอที่นั่งกินอาหารเกาหลีดองแบบจัดเต็ม      เธอเป็นฟู้ดบลอคเกอร์อีกคนที่ชอบกินอาหารเกาหลี        และแน่นอนว่าในคลิปนี้ก็เป็นอีกร้านที่มีชื่อเสียงอย่าง โคเรียดอง       ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่าทั้งลีลาการกินและการจัดจานยังชวนดูและสนุกจนทำให้มีคนติดตามมากขึ้นเรื่อย ๆ 

ลิ้งยูทูป

ที่มาของภาพ

https://www.youtube.com/channel/UCCUxsa2M81KIrgaMkXQdoTA

https://twitter.com/bowkanyarat

https://www.youtube.com/watch?v=r7m4ZRIrSz0

บทความที่คุณอาจสนใจ

Bew Varaporn บล็อกเกอร์สาวที่ขนความสนุกมาทั้งครอบครัว