Bie The Ska ช่องคุณภาพการันตีความสนุก!

Bie The Ska หนึ่งในเจ้าของยูทูปเบอร์ที่มีชื่อเสียงอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย มีผู้ติดตามช่องของบี้มากถึง 13.4 ล้านคนกันเลยทีเดียว (ข้อมูลจาก Noxinfluencer.com เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2564) ถือได้ว่ามีมากเป็นอับดับที่ 3 ของประเทศไทย ด้วย Content ที่สร้างสรรค์ประกอบกับความฮาจึงทำให้ชื่อเสียงของ บี้ The Ska นั้นโด่งดังและประสบความสำเร็จในบทบาทผู้ให้ความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ แต่ก่อนจะเข้าสู่เนื้อหาในส่วนต่อไปนั้นก็ต้องขอกล่าวสวัสดีเพื่อน ๆ ชาว Nice Entertain กันทุกคนเช่นเคยนะครับ

วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปทำความรู้จักเกี่ยวกับเจ้าของรายการจากช่องที่โด่งดังใน YouTube กันครับ ใช้ชื่อช่องว่าBie The Ska เป็นช่องที่ให้ความบันเทิงหลากหลายรูปแบบด้วยกัน แต่จะเน้นไปที่ความคิดสร้างสรรค์และความสนุกสุดมันส์เป็นหลัก ด้วยความสนุกนี้เองประกอบกับมีทีมงานคุณภาพจนทำให้เกิดมุกตลกต่าง ๆ ที่ส่งต่อกันมาได้อย่างลงตัว ทำให้ผู้ชมมีความสุขได้ไม่ยาก มั่นใจได้เลยว่ารายการนี้เหมาะกับผู้ชมทุกเพศทุกวัยอย่างแน่นอน สามารถรับชมความสนุกได้อย่างเต็มที่เลยครับ

Bie The Ska

รูปแบบรายการจากช่อง Bie The Ska

รูปแบบรายการของBie The Ska นั้นจะเป็นสื่อที่ให้ความสนุกและความเพลิดเพลินให้แก่คุณผู้ชม ที่สามารถรับชมได้ทุกเพศทุกวัย สามารถทำให้ใครหลายต่อหลายคนนั้นที่อาจจะประสบปัญหาหรือมีสภาวะทางอารมณ์ไม่สู้ดีนักให้กลับมาสามารถยืดหยัดและปลดปล่อยความทุกข์แล้วไปเสพติดความสนุกจากช่องของบี้ได้อย่างไม่ยากเย็น ด้วย Content ที่เรียกได้ว่าสดใหม่ไม่เหมือนใครแน่นอน อีกทั้งยังมีการแกล้งและมีการจัดแบ่งช่วงหรือตอนของรายการออกเป็นมากมายหลากหลายหมวด ไม่ว่าจะเป็นการแกล้งกัน การเดินทางไปเซอร์ไพรส์หรือการแจกของรางวัลให้แก่ทีมงานและผู้ชม เปิดโอกาสให้ผู้ชมนั้นได้มีส่วนร่วมไปกับ Content อยู่อย่างสม่ำเสมอ 

โดยเจ้าของช่องนั้นก็มีผู้ที่ดำเนินการหลักและเจ้าของที่ได้สร้าง Channel นี้ขึ้นมาตั้งแต่วันที่ 4 ตุลาคม 2549 ถ้านับเวลาจนถึงปัจจุบันก็ย่างเข้าปีที่ 15 แล้ว เรียกได้ว่าเป็นช่องที่มีอายุยืนยาวกว่าช่องอื่น ๆ และเป็นแรงบันดาลใจในการเกิดช่องอีกมากมายหลากหลายช่องเลยล่ะครับ แต่การเดินทางในเส้นทางความฝันของบี้นั้นไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด บี้ฝ่าฟันอุปสรรคมาต่าง ๆ มาเยอะมาก จนทำให้ชื่อเสียงของเขานั้นโด่งดัง เรียดได้ว่าเป็นช่องที่มี Content ขึ้นแนะนำจาก YouTube กันเลยทีเดียว

Bie The Ska  2

ความสนุกของช่องBie The Ska

ความสนุกของรายการจากช่องBie The Ska นั้นก็มักจะเป็นช่องที่ให้ความบันเทิงด้วยเสียงตลก Content สดใหม่ ตามกระแส อีกทั้งการล้อเลียนข่าวดัง ดารานั้นก็ถือว่าทำได้อย่างแนบเนียนสุด ๆ กระแสใดที่ดังในโลก Social ก็สามารถนำมา Mix ให้เข้ากับช่องตัวเองได้อย่างเป็นธรรมชาติและมีความลงตัวแบบสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็น เพลง PPAP Pen Pineapple Apple Pen ที่ได้รับยอดการชมใน YouTube มากถึง 15 ล้านวิวหรือแม้แต่กระทั่งกระแสความนิยมของ Squid Game นั้นก็ทำให้ช่องBie ได้นำ Concept ต่าง ๆ จากซีรีส์เกาหลีที่กำลังโด่งดังมาปรับใช้ได้อย่างสนุกสุดฮา

โดยสำหรับเพื่อน ๆ Nice Entertain คนไหนที่ยังไม่เคยรับชมรายการจากช่องของBie The Ska นั้นต้องบอกเวลาว่าพลาดเป็นอย่างแรง ยังไงเพื่อน ๆ ก็ต้องลองรับชมดูสักครั้งกันนะครับ รับรองจะติดใจไปกับความตลกและความทะเล้นของบี้ ในส่วนของวันนี้ต้องขอลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในบทความครั้งหน้า สวัสดีครับ

Bie The Ska  3

รับชมตัวอย่างความสนุกของรายการจากช่องBie The Ska ได้ที่

แหล่งที่มาของรูปภาพ

https://readalert.co/wp-content/uploads/2018/09/bie-cover-interview-07-1280×768.jpg

https://www.mangozero.com/wp-content/uploads/2020/07/bietheska-02-800×420.jpg

บทความที่คุณอาจสนใจ

ถ้าโลกนี้ไม่มี GPS รายการสุดฮาไม่ดูไม่ได้แล้ว